ฮวงจุ้ยดี มีดีไซน์ ใช้งานทนทาน ตอบทุกความต้องการของคุณ

โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่สีม่วง

โครงการทรัพย์ทวี แฟคทอรี่ พาร์ค ตั้งอยู่บนเขตพื้นที่สีม่วงซึ่งสามารถทำอุตสาหกรรม และขออย. / ขอใบอนุญาตโรงงานได้ทุกประเภท โดยเขตพื้นที่สีม่วงเป็นพื้นที่ใช้ประโยชน์ สำหรับที่ดินประเภทอุตสาหกรรมและคลังสินค้า ที่สามารถสร้างโรงงานได้ในเขตนี้เท่านั้น

ออกแบบอย่างลงตัว เหมาะใช้งาน

โรงงานทุกแบบของเรา ออกแบบอย่างลงตัว คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นส่วนของออฟฟิศสำนักงาน หรือส่วนของโกดังโรงงานที่โปร่ง โล่ง ไร้เสากลาง เหมาะกับการใช้งาน วางเครื่องจักรและสินค้าได้เต็มที่ ไม่กีดขวางการทำงาน

พื้นโรงงานแข็งแกร่ง

โรงงานทุกหลังตอกเสาเข็มปูพรมลึก 23 เมตร พื้นรับน้ำหนักได้มากถึง 3 ตัน/ตร.ม. จึงทำให้วางเครื่องจักรได้อย่างสบายไม่มีปัญหา รับน้ำหนักได้เต็มที่ ไม่มีการทรุดตัว หากเป็นโรงงานเก่า ที่พื้นไม่มีการตอกเสาเข็ม หรือมีการตอกเสาเข็มที่ไม่ได้มาตรฐาน เวลาวางเครื่องจักรอาจทำให้เกิดการทรุดตัว และจะทำให้เครื่องจักรรวนมีปัญหา ต้องมีค่าใช้จ่ายในการตั้งเครื่องจักรใหม่ทุกครั้ง

ระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด 24 ชั่วโมง

ภายในโครงการติดกล้องวงจรปิด CCTV และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทั้งโครงการ (จำนวน 6 ชุด) ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งแตกต่างจากโรงงานเช่าทั่วไป ที่ไม่มีระบบรักษาความปลอดภัย ทำให้ท่านต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจ้างรปภ.เอง ประหยัดค่าใช้จ่ายให้ท่านไม่ต่ำกว่าเดือนละ 40,000 บาท

ภาพลักษณ์และบรรยากาศภายในโครงการดี

โรงงานตั้งอยู่ในโครงการที่มีมาตรฐานสูง สภาพเเวดล้อมดี เป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งจะสะท้อนให้บริษัทของท่านมีภาพลักษณ์ที่ดี เวลาลูกค้าของท่านมาเยี่ยมชมโครงการ และให้ท่านสามารถทำธุรกิจกับคู่ค้าระดับประเทศ หรือระดับชาติได้

ออกแบบถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย

โรงงานทุกหลังออกแบบถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ทั้งในด้านการหันทิศทาง ให้หันประตูไปตามทิศมงคล รวมถึงการออกแบบผังการจัดวางห้องต่างๆ ก็ล้วนแต่ออกแบบให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ทำให้อยู่แล้วทำมาค้าขึ้น กิจการรุ่งเรือง ลูกค้าเช่าของทางโครงการกว่า 95% ต่อสัญญาเช่าอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าที่ซื้อไปแล้วกว่า 50% ก็ขยายกิจการ ซื้อโรงงานกับทางโครงการเพิ่ม

หลังคาเมทัลชีทสูงโปร่งเย็นสบาย ไร้การรั่วซึม

ทรัพย์ทวี แฟคทอรี่ ปาร์ค ใช้หลังคาเมทัลชีทของ Bluescope Steel (BHP) จากประเทศออสเตรเลีย ที่มีการรับประกันคุณภาพวัสดุจากผู้ผลิต นานถึง 20 ปี ไร้ปัญหาการรั่วซึม ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดด และด้วยความสูงของหลังคา 9-11.5 เมตร พร้อมปล่องระบายอากาศขนาดใหญ่ช่วยระบายอากาศร้อนออกนอกโรงงาน ทั้งยังมีช่องแสง Sky Light จำนวนมาก ที่ให้แสงสว่างที่เพียงพอกับการทำงานในโรงงานในเวลากลางวัน ทำให้ประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย

มั่นใจในคุณภาพโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ

กระบวนการก่อสร้างได้มาตรฐาน ดำเนินงานก่อสร้างและควบคุมงาน โดยทีมวิศวกรมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ในการก่อสร้างมากกว่า 20 ปี คุมงานก่อสร้างมากกว่า 800 หลัง มูลค่าโครงการกว่า 5,000 ล้านบาท

การเดินทางสะดวกสบาย

โครงการทรัพย์ทวี แฟคทอรี่ ปาร์ค อยู่ใกล้ทางด่วนหลายทิศทาง มีทั้งทางด่วนเฉลิมมหานคร (สะพานพระราม9) , วงแหวนอุตสาหกรรม (สะพานภูมิพล) , วงแหวนรอบนอก (ถนนกาญจนาภิเษก) ทำให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งสินค้าไปยังที่ต่างๆ

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

คุณนวพล จันทร์จุฑามาศบริษัท โนวา ออร์แกนิค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารเสริม

แรกเริ่มผมทำธุรกิจอาหารเสริม โดยเริ่มจากโรงงานหลังเล็กๆ ของโครงการทรัพย์ทวี โฮมแฟคทอรี่ 3 ผมเลือกที่จะตัดสินใจซื้อที่นี่ เหตุผลหลักๆที่เลือกซื้อคือ ที่นี่เป็นพื้นที่สีม่วง ขอใบอนุญาติโรงงานได้ , ความปลอดภัย ที่นี่มีรปภ.ให้ตลอด 24 ชม. และที่สำคัญฮวงจุ้ยดีมาก ทำให้กิจการผมเจริญรุ่งเรือง

ผมจึงได้ขยายกิจการเรื่อยๆมา โดยมีการซื้อโรงงานของโครงการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันผมได้ซื้อโรงงานของทางโครงการทั้งหมด 5 หลัง

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

คุณชัยเนตร เนียมสอน บริษัทอีเทอนิตี้ เทคโนโลยี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ให้บริหารหม้อแปลงไฟฟ้า

หม้อแปลงไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมาก จึงต้องการโรงงานที่มีความแข็งแรง โดยเฉพาะพื้นโรงงานที่ต้องรับน้ำหนักได้มาก ผมจึงเลือกซื้อโฮมแฟคทอรี่ของทรัพย์ทวีฯ เพราะมั่นใจในความแข็งแรงของโครงสร้าง กระบวนการควบคุมงานก่อสร้างอย่างมืออาชีพ รวมทั้งคุณภาพของวัสดุที่โครงการเลือกใช้

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

คุณเสาวรส กาญจนาพงศ์กุล และ คุณวรางคณา หิรัญชัยพฤกษ์บริษัท พลัสพอยท์ จำกัด ผู้ผลิตแป้งเบเกอรี่ มาตรฐาน GMP

ดิฉันจองซื้อโฮมแฟคทอรี่ของทรัพย์ทวี ตั้งแต่ยังก่อสร้างไม่เสร็จ เพราะมั่นใจในผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีความรู้ ประสบการณ์และความตั้งใจ รวมถึงบรรยากาศที่สะอาด ร่มรื่น นอกจากนี้ ทางโครงการยังจัดให้มีโซนอุตสาหกรรมสะอาด ทำให้ดิฉันประกอบการอุตสาหกรรมอาหารได้มั่นใจยิ่งขึ้น