ฮวงจุ้ยดี มีดีไซน์ ใช้งานทนทาน ตอบทุกความต้องการของคุณ

ให้คุณทำอุตสาหกรรมได้อย่างถูกต้อง

โครงการทรัพย์ทวี โฮมแฟคทอรี่ ตั้งอยู่บนเขตพื้นที่สีม่วงซึ่งสามารถทำอุตสาหกรรม และขอใบอนุญาตโรงงานได้ทุกประเภท โดยเขตพื้นที่สีม่วง เป็นพื้นที่ใช้ประโยชน์สำหรับที่ดินประเภทอุตสาหกรรมและคลังสินค้า ที่สามารถสร้างโรงงานได้ในเขตนี้เท่านั้น

ผังโครงการที่ออกแบบอย่างครบวงจร และเป็นสัดส่วน

ภายในโครงการทรัพย์ทวี โฮมแฟคทอรี่ มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะ เป็นโรงงานแบบเช่า แบบซื้อ รวมไปถึงสวนสาธารณะขนาดใหญ่สำหรับการพักผ่อน และพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ เช่น สนามฟุตบอล ที่จอดรถส่วนกลาง เป็นต้น

ขนถ่ายสินค้าอย่างสะดวกสบาย

โครงการทรัพย์ทวี โฮมแฟคทอรี่ ถนนภายในโครงการกว้างถึง 12-16 เมตรตลอดทั้ง   โครงการและทุกๆโรงงานมีที่จอดรถภายในพื้นที่ของตนเอง ทำให้รถไม่จอดเกะกะออกมาในพื้นที่ถนนส่วนกลาง การขนถ่ายสินค้าเข้าออกจากโรงงานเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายด้วยประตูเหล็กม้วนระบบมอเตอร์ ขนาดประตูกว้าง 4.55 เมตร สูง 5 เมตร

ระบบสาธารณูปโภคทันสมัยได้มาตรฐาน

ไม่ว่าจะเป็นถนนโครงการกว้าง 12-16 เมตร ตลอดทั้งโครงการ , ถนนโครงการที่ถมสูง เป็นพิเศษ , ท่อระบายน้ำขนาดใหญ่สุด 0.8-1 เมตร , ระบบไฟฟ้า 3 เฟส ไฟฟ้าแรงสูง น้ำประปา โทรศัพท์ ADSL และมีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม มีรปภ.ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

พื้นโรงงานแข็งแกร่ง

โรงงานทุกหลังของโครงการทรัพย์ทวี โฮมแฟคทอรี่ ตอกเสาเข็มปูพรมลึก 23 เมตร พื้นรับน้ำหนักได้มากถึง 3 ตัน/ตร.ม. จึงทำให้วางเครื่องจักรได้อย่างสบายไม่มีปัญหา รับน้ำหนักได้เต็มที่ ไม่มีการทรุดตัว หากเป็นโรงงานเก่าที่พื้นไม่มีการตอกเสาเข็ม หรือมีการตอกเสาเข็มที่ไม่ได้มาตรฐาน เวลาวางเครื่องจักรอาจทำให้เกิดการทรุดตัว และจะทำให้เครื่องจักรรวนมีปัญหา ต้องมีค่าใช้จ่ายในการตั้งเครื่องจักรใหม่ทุกครั้ง

ออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย

ที่โครงการทรัพย์ทวี โฮมแฟคทอรี่ โรงงานทุกหลัง ออกแบบถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ทั้งในด้านการหันทิศทาง ให้หันประตูไปตามทิศมงคล รวมถึงการออกแบบผังการจัดวางห้องต่างๆ ก็ล้วนแต่ออกแบบให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ทำให้อยู่แล้วทำมาค้าขึ้น ขายดี ธุรกิจดี กิจการรุ่งเรือง ซึ่งลูกค้าเก่าของทางโครงการเกือบทุกรายอยู่แล้วเฮง ร่ำรวย ขยายกิจการกันถ้วนหน้า จึงมาเช่าและมาซื้อโรงงานกับโครงการเราเพิ่มตลอด

ออกแบบพื้นที่สำนักงานและที่พักอาศัยอย่างลงตัว

ในส่วนของสำนักงานและที่พักอาศัย มีการก่อสร้างโดยใช้วัสดุคุณภาพสูง เช่น ผนังก่อด้วยอิฐมวลเบา ป้องกันความร้อนจากภายนอก ทำให้ประหยัดค่าไฟ และลดเสียงรบกวนจากโรงงานที่จะเข้ามาในสำนักงาน และที่พักอาศัย รวมไปถึงใช้กระจกเขียวกันความร้อนจากภายนอก ป้องกันรังสียูวี และให้ความเย็นสบายแก่ผู้พักอาศัย และประหยัดค่าแอร์

หลังคาเมทัลชีทสูงโปร่งเย็นสบาย

โครงการทรัพย์ทวี โฮมแฟคทอรี่ ใช้หลังคาเมทัลชีทของ Bluescope Steel (BHP) จากประเทศออสเตรเลียที่มีการรับประกันคุณภาพวัสดุจากผู้ผลิต นานถึง 20 ปี ไร้ปัญหาการรั่วซึม ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดด และด้วยความสูงของหลังคา 9-11.5 เมตร พร้อมปล่องระบายอากาศขนาดใหญ่ช่วยระบายอากาศร้อนออกนอกโรงงาน ทั้งยังมีช่องแสง Sky Light จำนวนมาก ที่ให้แสงสว่างที่เพียงพอกับการทำงานในโรงงานในเวลากลางวัน ทำให้ประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย

มั่นใจในคุณภาพโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ

กระบวนการก่อสร้างได้มาตรฐาน ดำเนินงานและควบคุมงานโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ คุณรัฐพล วรเศรษฐการกิจ ผู้บริหารและผู้จัดการโครงการ  เป็นผู้เชี่ยวชาญการออกแบบและก่อสร้างโรงงาน  สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ

  • ปริญญาโท การบริหารงานก่อสร้าง University of California , Berkeley
  • ปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตร์ โยธา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

และมีประสบการณ์ในงานก่อสร้างมาเกือบ 20 ปี เป็นหัวหน้าควบคุมทีมงานวิศวกรมืออาชีพ ออกแบบ ก่อสร้าง และควบคุมคุณภาพงานโครงการทรัพย์ทวี แฟคทอรี่ และโครงการของบริษัทในเครือทั้งหมด

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

คุณนวพล จันทร์จุฑามาศบริษัท โนวา ออร์แกนิค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารเสริม

แรกเริ่มผมทำธุรกิจอาหารเสริม โดยเริ่มจากโรงงานหลังเล็กๆ ของโครงการทรัพย์ทวี โฮมแฟคทอรี่ 3 ผมเลือกที่จะตัดสินใจซื้อที่นี่ เหตุผลหลักๆที่เลือกซื้อคือ ที่นี่เป็นพื้นที่สีม่วง ขอใบอนุญาติโรงงานได้ , ความปลอดภัย ที่นี่มีรปภ.ให้ตลอด 24 ชม. และที่สำคัญฮวงจุ้ยดีมาก ทำให้กิจการผมเจริญรุ่งเรือง

ผมจึงได้ขยายกิจการเรื่อยๆมา โดยมีการซื้อโรงงานของโครงการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันผมได้ซื้อโรงงานของทางโครงการทั้งหมด 5 หลัง

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

คุณชัยเนตร เนียมสอน บริษัทอีเทอนิตี้ เทคโนโลยี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ให้บริหารหม้อแปลงไฟฟ้า

หม้อแปลงไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักมาก จึงต้องการโรงงานที่มีความแข็งแรง โดยเฉพาะพื้นโรงงานที่ต้องรับน้ำหนักได้มาก ผมจึงเลือกซื้อโฮมแฟคทอรี่ของทรัพย์ทวีฯ เพราะมั่นใจในความแข็งแรงของโครงสร้าง กระบวนการควบคุมงานก่อสร้างอย่างมืออาชีพ รวมทั้งคุณภาพของวัสดุที่โครงการเลือกใช้

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

คุณเสาวรส กาญจนาพงศ์กุล และ คุณวรางคณา หิรัญชัยพฤกษ์บริษัท พลัสพอยท์ จำกัด ผู้ผลิตแป้งเบเกอรี่ มาตรฐาน GMP

ดิฉันจองซื้อโฮมแฟคทอรี่ของทรัพย์ทวี ตั้งแต่ยังก่อสร้างไม่เสร็จ เพราะมั่นใจในผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีความรู้ ประสบการณ์และความตั้งใจ รวมถึงบรรยากาศที่สะอาด ร่มรื่น นอกจากนี้ ทางโครงการยังจัดให้มีโซนอุตสาหกรรมสะอาด ทำให้ดิฉันประกอบการอุตสาหกรรมอาหารได้มั่นใจยิ่งขึ้น